Báo giá cửa gỗ tự nhiên Solitek

phu kiện cửa - khoá cửa gỗ giá rẻ
Báo giá phụ kiện cửa gỗ
13 Tháng Một, 2018
báo giá cửa gỗ công nghiệp với lớp ngoài phủ laminate
Báo giá cửa gỗ LAMINATE
16 Tháng Tư, 2017

Với dòng cửa gỗ tự nhiên mang thương hiệu HUGE được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là cửa gỗ tự nhiên Solitek Classic và Solitek DELUXE. Cửa gỗ tự nhiên Solitek Classic được thiết kế hướng tới nhóm khách hàng yêu thích cánh cửa với những ô PANO quen thuộc. Và dòng cửa gỗ Solitek DELUXE thể hiện sự hiện đại – cao cấp, hướng tới người dùng thích sự mới mẻ, hiện đại sang trọng.

Đặc điểm cơ bản của dòng cửa gỗ Solitekdòng cửa gỗ tự nhiên ghép thanh được xử lý công nghiệp một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Toàn bộ hoạt động xử lý tẩm sấy trên dây truyền công nghệ hiện đại. Bề mặt cửa từ các dòng gỗ quý như Lim, gỗ hương, gỗ óc chó … Khách hàng xem chi tiết về đặc điểm cấu tạo cửa gỗ tự nhiên Solitek tại đây.

Báo giá cửa gỗ tự nhiên Solitek

Dưới đây là báo giá chi tiết giá thành các mẫu cửa gỗ tự nhiên hiện hệ thống chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Cửa gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển

Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK CLASSIC – Cửa gỗ phong cách cổ điển

Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK

Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK CLASSIC với các ô khắc PANO

cửa gỗ tự nhiên SOLITEK kết hợp ô kính mờ lấy sáng cho căn phòng

Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK kết hợp với ô kính mờ lấy sáng

Cửa gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại

Cửa gỗ tự nhiên với thiết kế mang phong cách hiện đại

Liên hệ mua cửa gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm cửa gỗ tự nhiên HUGE hoặc cần bất cứ thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ với 0965.305.682 hoặc 0886.678.006

So sánh cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp chịu nước 

Mang nhiều ưu điểm là vậy tuy nhiên với dòng cửa gỗ tự nhiên nói chung và cửa gỗ tự nhiên Solitek nói riêng vẫn còn hạn chế khá rõ ràng là khả năng thi công trong thực tế khá mất thời gian, công sức. Hiển nhiên, lắp đặt cửa gỗ tự nhiên thì sẽ không được cơ động như dòng cửa gỗ công nghiệp. Nếu như những cánh cửa gỗ công nghiệp DURATEK 1 đội thợ lành nghề chỉ mất chừng 15 phút để dựng song cánh cửa và mất chừng 45 phút để hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng thì với dòng cửa gỗ tự nhiên sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

Khả năng cong vênh, co ngót, giãn nở, mối mọt vẫn có thể có khả năng có.

Mặc dù được xử lý tốt tuy nhiên trước tới nay thì cửa gỗ tự nhiên chưa đơn vị nào dám khẳng định 100% không cong vênh, giãn nở ..

.Trong điều kiện thực tế, hệ thống chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều bộ cửa gỗ tự nhiên Solitek cho khách hàng ở nhiều nơi và tính tới thời điểm hiện tại chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về hiện tượng cong vênh… Tuy nhiên, hệ thống cửa Việt vẫn giữ vững quan điểm của mình “Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK vẫn có khả năng cong vênh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.”

Tóm lại :

Sản phẩm cửa gỗ Tự nhiên công nghệ SOLITEK tốt tuy nhiên giá cao hơn cửa gỗ công nghiệp khá nhiều. Dòng cửa này chắc chắn, cứng cáp và khá nặng nên không nên sử dụng với các bức tường thạch cao.

Chính sách đối với cửa gỗ tự nhiên SOLITEK

Cửa gỗ tự nhiên công nghệ SOLITEK sản xuất bởi HUGE khách hàng khi mua sẽ được đội ngũ chúng tôi bao bì đóng gói cẩn thận. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tới tận chân công trình. Sản phẩm được AUSTDOOR bảo hành 1 năm cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và nhận tư vấn về sản phẩm :

MOBILE : 0965.305.682 hoặc 0886.678.006

Website chính thức về cửa gỗ HUGE : http://hugemienbac.com

hệ thống chuyên về cửa gỗ công nghiệp

Liên hệ mua cửa gỗ công nghiệp – cửa gỗ tự nhiên tại HÀ NỘI

Một số dòng cửa gỗ HUGE khác hiện hệ thống đang cung cấp cho khách hàng :

  • Báo giá cửa gỗ công nghiệp DURATEK GRAVO
  • Báo giá cửa gỗ công nghiệp DURATEK LINEART
  • Báo giá cửa gỗ công nghiệp DURATEK FLATTA
  • Báo giá cửa gỗ chống cháy.
  • Báo giá cửa gỗ LAMINATE
  • Báo giá cửa gỗ SKITEK
  • Báo giá cửa thép chống cháy.
Đặt hàng